Năm 2021 : 1.157

Trường Tiểu học Hoàng An hưởng ứng tuần lễ “Học tập suốt đời”

Thực hiện công văn số 419 của PGD & ĐT Hiệp Hòa về việc triển khai các hoạt động tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông năm học 2021 - 2022, và công tác giáo dục phòng chống tệ nạn xã hội - tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em. Trường TH Hoàng An đã thực hiện Lễ phát động tuần lễ “Học tập suốt đời” và tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông năm học 2021 - 2022, và công tác giáo dục phòng chống tệ nạn xã hội - tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em vào tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần.

Chương trình có sự tham gia của đại diện Công an xã Hoàng An, Hội LHPN xã Hoàng An, Đoàn Thanh niên xã Hoàng An.

Trong khoảng thời gian 35 phút các em học sinh đã được trực tiếp nói chuyện cùng Đ/c Phó trưởng công an xã và đại diện các đoàn thể nêu trên về vấn đề thực hiện ATGT và phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em.