Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 115
Năm 2021 : 1.157
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH KHỐI 3 TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG AN TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20/11

Người ta nói rằng: “Có một nghề bụi phấn bám đầy tay người ta gọi đó là nghề cao quý nhất. Có một nghề không trồng cây vào đất cũng để lại cho đời trái ngọt hoa thơm”. Vâng đó chính là nghề Nhà giáo.

         Hoà chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Tiểu học Hoàng An và các bạn học sinh khối 3 đang thi đua hăng hái để chào mừng ngày lễ trọng đại này. Bằng những hoạt động thiết thực nhất: Tham gia và chuẩn bị cuộc thi văn nghệ do đoàn trường tổ  chức, làm thiệp, và chăm chỉ học tập để giành những bông hoa điểm 10 tươi thắm.

Công tác chuẩn bị làm thiệp: Các lớp đã lấy thông điệp và nội dung cho tấm thiệp là "Tri ân thầy cô". Để chúng ta có thể hiểu rõ hơn về ngày tôn vinh những người làm thầy giáo, cô giáo - những người lái đò thầm lặng, tôn vinh sự nghiêp giáo dục cao quý. Khối 3 chọn tên tấm thiệp là “Thầy cô” tuy ngắn ngọn nhưng đó là tiếng gọi thiêng liêng nhất của mỗi người học sinh. Ngắn ngọn nhưng đầy ý nghĩa. Các bạn trong nhóm làm thiệp đã cũng rất chăm chỉ và vất vả. Sáng tạo và làm sao có thể cho ra được những bài văn, bài thơ, những câu văn ,... thật hay và ý nghĩa nhất. Cũng từ đó mà gửi ngắm những tình cảm, suy nghĩ, thông điệp  của mình vào trong những dòng chữ đó.

 

Và cuối cùng, các lớp đã tích cực học tập để giành những bông hoa điểm 10: Lo c

Chuẩn bị làm thiệp và vẽ tranh nhưng vẫn không quên nhiệm vụ học tập. Ngày thường đã cố gắng bao nhiêu thì trong tháng đầy ý nghĩa này càng phải cố gắng chăm chỉ học tập gấp đôi. Từ đó mà không khí học tập của các lớp sôi nổi và hăng hái hơn rất nhiều. Học tập và chuẩn bị bài cũ trước khi đến lớp. Trong lớp chú ý nghe giảng phát biểu ý kiến xây dựng bài. Thực hiện tốt nội quy trường học.

Trong cuộc sống bộn bề ngày hôm nay, tất cả mọi người đang bị cuốn vào dòng chảy của thời gian. Trong tháng 11 đầy ý nghĩa này tất cả các em ai cũng có  những công việc học tập hay cuộc sống thường ngày bận rộn. Nhưng dù bận đến mấy mọi người luôn giành thời gian ưu tiên hàng đầu cho việc chuẩn bị buổi lễ 20 - 11. Vì tất cả những học sinh thân yêu muốn giành những lời chúc, những việc làm thiết thực nhất để cảm ơn các thầy cô giáo.

“Em viết bài thơ tặng thầy cô giáo

                               Đã bao ngày em ấp ủ trong tim

                               Thầy cô những nguời cha người mẹ

                               Đã cho ta tri thức để lên người 

                               Tóc thầy đã bạc vì bụi phấn

                               Mắt cô đã xuất hiện những quầng thâm

                               Hằng ngày vất vả bên trang giáo án

                                Để cho ta những bài học hay


Tác giả: Admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới