Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 65
Năm 2020 : 737
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường THCS Đức Thắng tổ chức chương trình " Vui tết trung thu năm 2020"

Thực hiện công văn số:349-CV/HĐĐ; ngày 21 tháng 9 năm 2020 của Hội đồng Đội huyện Hiệp Hòa về việc chỉ đạo tổ chức Tết trung thu năm 2020; Được sự nhất trí của chi bộ, ban giám hiệu trường THCS Đức Thắng về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp trung thu năm 2020. Thực hiện kế hoạch số 02/KH-LĐ, ngày 22 tháng 9 năm 2020 của liên đội Trường THCS Đức Thắng về việc tổ chức vui tết trung thu. Chiều ngày 30 tháng 09 năm 2020, liên đội Trường THCS Đức Thắng tổ chức các hoạt động vui tết trung thu năm 2020. 

 

Đến tham dự chương trình có Đ/c Dương Duy Nam- Phó chủ tịch UBND thị trấn Thắng; Đ/c Nguyễn Thị Vượng chủ tịch hội nông dân thị trấn Thắng; Đ/c Trần Huy Hùng bí thu đoàn thị Trấn; Cô Nguyễn Thị Huyền, bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong ban giám hiệu, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường và các phụ huynh của các lớp. Đặc biệt sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của hơn 1000 em đội viên trong toàn liên đội.

Với các hoạt động thi mâm ngũ qủa với sự chuẩn bị công phu, chu đáo từ 24 chi đội là 24 mâm ngũ qủa, là 24 ý tưởng lớn đã mang đến cho  chương trình "Vui tết trung thu năm 2020" thật ấn tượng, vui vẻ và đầy cảm xúc.

Tại chương trình này, thay mặt các Đ/c lãnh đạo Đảng úy- UBND-HĐND-UBMT tổ quốc thị trấn Thắng đã đọc thư của tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết trung thu năm 2020.

Đ/c Dương Duy Nam-PCT UBND tặng quà cho liên đội

Với sự quan tâm của cấp ủy địa phương Đ/c Dương Duy Nam- Phó chủ tịch UBND thị trấn Thắng đã tặng cho các cháu đội viên phần qùa thật ý nghĩa. Và chương trình " Trung Thu cho em" Liên đội đã tổ chức kêu gọi ủng hộ của các thầy cô, các em đội viên trong toàn trường để tặng qùa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đã trao 24 suất qùa với tổng giá trị lên đến gần  bày triệu đồng. Hôm nay, ban đại diện hội phụ huynh đã trao 24 suất qùa tới các chi đội để tổ chức đón trung thu.

Cô Nguyễn Thị Huyền- Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phần cuối là phần phá cỗ -vui trung thu các chi đội đã tổ chức vui với nhiều hình thức khác nhau: Như văn nghệ, đố vui, múa lân....Kết thúc chương trình Vui tết trung thu để lại nhiều tiếc nuối và ấn tượng trong lòng các vị đại biểu và các em học sinh trong toàn liên đội.

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình:

Đại diện hội CMHS tặng quà cho các chi đội

Mâm ngũ quả

 

                                                                                                                                                   Múa lân
                                                                                                                                                                                                                                     BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới